Tin tức
Review Dell Poweredge R440 -
21/11/2019 | Tin tức
Dell Poweredge R440 mang lại cho bạn nhiều lợi ích giá trị đáng kinh ngạc hơn chỉ trong một kích thước nhỏ gọn đầy khiêm tốn (chỉ 1U).
  Những kiến thức không phải ai cũng biết về RAM Server
31/10/2019 | Tin tức
RAM như thể trái tim của server máy chủ, là một linh kiện vô cùng quan trọng mà bất cứ ai đang trong quá trình tìm hiểu để xây dựng hệ thống máy chủ cho doanh nghiệp đều cần phải đặc biệt lưu tâm.
Các dòng máy chủ Dell nên mua
04/10/2019 | Tin tức
Mỗi sản phẩm máy chủ của Dell lại có ưu điểm nổi trội đáp ứng nhu cầu chuyên biệt cho các doanh nghiệp khác nhau. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng 3STECH khám phá các dòng máy chủ Dell nổi trội, là giải pháp tối ưu dành cho mọi doanh nghiệp.
SSD và những điều cần biết
30/09/2019 | Tin tức
Lựa chọn SSD làm ổ cứng cho hệ thống máy chủ chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Sau đây 3STECH sẽ phân tích kĩ hơn những ưu và nhược điểm của loại ổ cứng SSD này, để khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi chọn mua SSD máy chủ.
Cách chọn mua linh kiện máy chủ Server
25/09/2019 | Tin tức
Sắp tới, bạn cần thực hiện một dự án lớn nâng cấp máy chủ và đang băn khoăn chọn mua linh kiện máy chủ như thế nào để hợp với chi phí đầu tư của doanh nghiệp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của 3STECH để biết cách chọn mua linh kiện máy chủ, Server.
...