Tin tức
Các dòng máy chủ Dell nên mua
04/10/2019 | Tin tức
Mỗi sản phẩm máy chủ của Dell lại có ưu điểm nổi trội đáp ứng nhu cầu chuyên biệt cho các doanh nghiệp khác nhau. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng 3STECH khám phá các dòng máy chủ Dell nổi trội, là giải pháp tối ưu dành cho mọi doanh nghiệp.
SSD và những điều cần biết
30/09/2019 | Tin tức
Lựa chọn SSD làm ổ cứng cho hệ thống máy chủ chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Sau đây 3STECH sẽ phân tích kĩ hơn những ưu và nhược điểm của loại ổ cứng SSD này, để khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi chọn mua SSD máy chủ.
Cách chọn mua linh kiện máy chủ Server
25/09/2019 | Tin tức
Sắp tới, bạn cần thực hiện một dự án lớn nâng cấp máy chủ và đang băn khoăn chọn mua linh kiện máy chủ như thế nào để hợp với chi phí đầu tư của doanh nghiệp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của 3STECH để biết cách chọn mua linh kiện máy chủ, Server.
Doanh nghiệp cần đầu tư server máy chủ để làm gì?
17/09/2019 | Tin tức
Khi xưa thay vì chúng ta cần nhiều nhân lực, nhân sự cho khâu bán hàng và quản lý bán hàng thì ngày nay chúng ta chỉ cần hệ thống server ổn định và vận hành chuyên nghiệp.
Hướng dẫn chọn cấu hình máy chủ (Server) phù hợp nhất
11/09/2019 | Tin tức
Việc ảo hóa đem lại nhiều giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp: tiết kiệm chi phí đầu tư, giảm chi phí vận hành, linh hoạt trong bảo dưỡng bảo trì.
Lựa chọn thương hiệu máy chủ nào tối ưu và phù hợp với Trung tâm dữ liệu?
30/08/2019 | Tin tức
hưa bao giờ nhu cầu về thuê chỗ đặt và thuê máy chủ tăng cao như hiện nay, kèm theo đó là bài toán khó khăn cho các nhà cung cấp và khai thác Trung tâm dữ liệu (Data Center – DC) về rất nhiều vấn đề như hạ tầng, quy trình vận hành, giám sát, …
...