Tin tức
[ Review ] Đánh giá máy chủ Dell PowerEdge R620
19/08/2019 | Tin tức
Server Máy chủ Dell poweredge R620 – được mệnh danh là khủng long đầu đàn trong dòng máy chủ 1U, từng thống lĩnh thị trường máy chủ toàn cầu một thời.
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI NÂNG RAM MÁY CHỦ
09/08/2019 | Tin tức
RAM là bộ phận quan trọng trong hệ thống máy tính và máy chủ. Trong các dịch vụ thuê máy chủ uy tín hiện nay và các hệ thống mà họ cung cấp cho người dùng, các loại RAM trở nên là một thành phần đặc biệt cần được tập trung đầu tư khá nhiều.
HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN RAID MÁY CHỦ
05/08/2019 | Tin tức
Khi chọn một mảng Raid mới cho máy chủ, đứng trước nhiều lựa chọn, bạn cần chú ý tới một số điểm quan trọng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để có được sự lựa chọn RAID máy chủ tối ưu nhất
5 sai lầm cơ bản nhất khi lựa chọn máy chủ
02/08/2019 | Tin tức
Vì nhiều lí do kĩ thuật chuyên môn mà đôi khi doanh nghiệp dễ mắc phải một số lỗi cơ bản sau khi lựa chọn máy chủ. Dưới đây là 5 sai lầm cơ bản mà bạn thường hay mắc phải khi lựa chọn máy chủ.
Hướng dẫn chọn cấu hình máy chủ phù hợp nhất
23/07/2019 | Tin tức
Ai cũng muốn sử dụng máy chủ có cấu hình cao, chất lượng và ổn định, tuy nhiên chi phí đầu tư cho một hệ thống máy chủ lại rất đắt đỏ nên mọi người cần phải có kiến thức và lựa chọn cân đối phù hợp để thoả mãn hết những yêu cầu chuyên biệt của doanh nghiệp mà vẫn tối ưu được chi phí.
Hướng dẫn kiểm tra lỗi phần cứng máy chủ
22/07/2019 | Tin tức
Với bài viết này, 3STECH sẽ hướng dẫn kiểm tra lỗi phần cứng máy chủ cho các doanh nghiệp không có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tin học chuyên biệt.
...