TIN CÔNG NGHỆ
Hướng dẫn lựa chọn máy chủ? Nên chọn nhà cung cấp máy chủ nào?
10/07/2019 | TIN CÔNG NGHỆ
Lựa chọn đầu tư máy chủ là lựa chọn đúng đắn, giải quyết được nhiều vấn đề trong vận hành doanh nghiệp. Lựa chọn máy chủ như nào để hiệu quả?
Vì sao doanh nghiệp cần sử dụng máy chủ Dell PowerEdge?
05/06/2019 | TIN CÔNG NGHỆ
Máy chủ Dell PowerEdge là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống công nghệ thông tin của các doanh nghiệp vừa và lớn.
Dell EMC PowerEdge R640, R540 và R440 – Máy chủ thế hệ 14 chuyên nghiệp, tối ưu
27/05/2019 | TIN CÔNG NGHỆ
Máy chủ Dell EMC PowerEdge thế hệ 14 - R640, R540 và R440 được sản xuất dựa trên nền tảng tự động, an toàn và quản lý đơn giản, sở hữu nhiều hiệu năng “lợi hại”, tốc độ lưu trữ nhanh và dung khủng. Chuỗi server này mang đến khả năng giải quyết công việc nhanh gọn và hiệu quả lớn – lựa chọn số một cho doanh nghiệp!
HPE InfoSight là gì? Nó giúp ích gì cho việc quản lý hạ tầng IT?
14/05/2019 | TIN CÔNG NGHỆ
HPE InfoSight là giải pháp HPE Để quản lý hiệu suất cơ sở hạ tầng và thời gian hoạt động trong trung tâm dữ liệu. Đây là một nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) dự đoán và ngăn chặn các vấn đề trước khi chúng phát sinh trên các lớp cơ sở hạ tầng.
Doanh nghiệp triển khai ứng dụng trên Cloud Server
10/05/2019 | TIN CÔNG NGHỆ
Gần đây hầu hết các doanh nghiệp đã sử dụng điện toán đám mây, không ở dạng này thì cũng ở dạng khác.
Rò rỉ phiên bản Edge Beta nhân Chromium của Microsoft
09/05/2019 | TIN CÔNG NGHỆ
Microsoft đã công bố một loạt các tính năng mới cho trình duyệt Edge nhân Chromium trong tuần này tại hội nghị Build. Không lâu sau khi bị rò rỉ, Microsoft cũng đã chạy demo phiên bản Edge mới trên nền tảng macOS. Và bây giờ, một bản Edge Beta build lại tiếp tục rò rỉ.
...